HomeĐời SốngMẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa là gì

Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa là gì

19:48, 06/07/2021

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 đánh giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn chúng ta sẽ tích luỹ được cho doanh nghiệp không ít kiến thức và kỹ năng thông qua game IQ dân gian có ích và mang tính chất giải trí cao những điều đó, từ bây giờ vẫn là những giải đáp tiếp theo cho đến câu 140.Bạn vẫn xem: Mẹ vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa

Đang xem: Mẹ vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko phần đa đưa về niềm vui đến bọn họ mà lại còn hỗ trợ trau xanh dồi thêm kỹ năng về các nghành trong cuộc sống thường ngày tầm trung. Rất có ích đề nghị không các bạn? Sau đấy là 10 giải đáp tiên tiến nhất được đội ngũ aiesec-unwe.net câu trả lời với ra mắt đến các bạn vượt qua những thắc mắc cạnh tranh lừng chừng hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa là gì


*

Câu hỏi 131: Hoa đá quý cơ mà kết quả xanh. Quả xanh, ruột white lại sinch hạt kim cương. Là trái gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, con tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không ít nhánh. Mặc áo bạc quanh thân. Rau xào cơ mà có nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân loại.

Xem thêm: Những Tên Nhóm Hay Trên Facebook, 999+ Tên Nhóm Hay, Ý Nghĩa Và Độc Đáo Nhất

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, thanh lịch Tàu. Soạn thành máu lệ lưu cầu tàn thỏng. Hô hào di chuyển Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt ko đứt, kết thúc không ra? Là chiếc gì?

Đáp án: Cái láng.

Câu hỏi 137: Dáng đi lờ đờ. Vác nhà trên sườn lưng. Sống tchúng ta hết sức. Là loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo vàng xanh. Ăn thì vô cùng ngọt lành. Pha đồ uống thơm đuối. Còn ngon hơn cả chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì domain authority cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng sủa mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Xem thêm: Preconception Là Gì - Nghĩa Của Từ Preconception

Câu hỏi 140: Cây loè xotrần. Lá lonai lưng xotrần. Có thằng qutrằn. Nằm ở giữa. Là gì?

https://aiesec-unwe.net/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua tất cả 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng công ty chúng tôi luôn luôn hết sức vui bởi vì góp được các bạn giải được những thắc mắc nặng nề, không chỉ có vậy có một game cũng khá vui không giống khi thi đấu sẽ là game xua đuổi nhạc bắt chữ, đang khiến cho bạn không tránh đôi mắt được khỏi lắp thêm.

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: IQ dân gian đáp án tiên tiến nhất lời giải đố mẹo dân gian update phương pháp giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinc nghiệm chơi game MobileKinc nghiệm Mobiletrò chơi Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayphục vụ, ShipperBài văn hayChuyển đổi solo vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master


Chuyên mục: Đời Sống